Men vi sinh hỗ trợ phục hồi hệ tiêu hóa cho trẻ sau khi sử dụng kháng sinh

Kháng sinh là sản phẩm hỗ trợ bé bảo vệ sức khoẻ; tiêu diệt các vi khuẩn xâm nhập gây hại trong cơ thể. Tuy nhiên, trẻ nhỏ bổ sung kháng sinh cũng dễ gặp phải tác dụng phụ là mất cân bằng hệ sinh thái vi sinh trong ruột. Lúc này, giải pháp được nhiều ba mẹ sử dụng cho bé là bổ sung thêm men vi sinh chứa lợi khuẩn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho ba mẹ những sản phẩm men vi sinh hỗ trợ phục hồi hệ tiêu hóa cho trẻ sau khi sử dụng kháng sinh!

Bé bị rối loạn tiêu hoá sau khi uống kháng sinh do đâu?

Các chuyên gia cho biết, hệ tiêu hoá của bé tồn tại một hệ vi sinh bao gồm cả lợi khuẩn và hại khuẩn. Thông thường, khi hệ tiêu hoá của bé hoạt động khoẻ mạnh; tỉ lệ hệ vi sinh sẽ duy trì ở mức 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn. Mức cân bằng này sẽ giúp cho đường ruột của bé khoẻ mạnh; hấp thu tốt; ngăn ngừa tối đa các triệu chứng về rối loạn tiêu hoá.

Men vi sinh hỗ trợ phục hồi hệ tiêu hóa cho trẻ sau khi sử dụng kháng sinh

Thuốc kháng sinh làm mất cân bằng hệ vi sinh trong ruột dẫn tới bé bị rối loạn tiêu hoá

Các loại thuốc kháng sinh có công dụng diệt khuẩn; kìm chế vi khuẩn phát triển mạnh mẽ. Khi vào cơ thể, chúng không chỉ tiêu diệt các vi khuẩn có hại mà còn tiêu diệt cả lợi khuẩn trong ruột. Điều này gây ra sự mất cân bằng trong hệ vi sinh đường ruột; làm giảm thiểu lượng lợi khuẩn. Từ đó mức độ hại khuẩn sẽ tăng lên dẫn tới bé bị rối loạn tiêu hoá. Một số biểu hiện của bé là tiêu chảy; táo bón; đầy hơi; chướng bụng; biếng ăn…

Lúc này, để ổn định lại sự cân bằng trong hệ vi sinh đường ruột; giải pháp được nhiều chuyên gia khuyên ba mẹ nên thực hiện là cho bé uống men vi sinh.

Điểm mặt các sản phẩm men vi sinh hỗ trợ phục hồi hệ tiêu hóa cho trẻ sau khi sử dụng kháng sinh

InfaBiotix – Men vi sinh chứa L.Rhamnosus chuyên biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của Anh Quốc

Men vi sinh hỗ trợ phục hồi hệ tiêu hóa cho trẻ sau khi sử dụng kháng sinh

Men vi sinh InfaBiotix chính hãng của Quest Vitamin Limited – Anh Quốc

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe InfaBiotix là sản phẩm được sản xuất bởi Quest Vitamin Limited, Anh Quốc. Sản phẩm hiện đã được nhập khẩu nguyên hộp chính hãng từ Châu Âu và được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành tại Việt Nam.

Thành phần: Mỗi 5 giọt (0.2ml) chứa 1 tỉ vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus

Công dụng:

  • Bổ sung probiotic dạng lỏng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
  • Hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ tăng sức đề kháng

Đối tượng sử dụng:

  • Trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh tiêu hóa kém
  • Trẻ biếng ăn, rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.

Cách dùng: Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ (1 tháng tới 3 tuổi): uống 5 giọt (0,2ml) một lần hoặc hai lần mỗi ngày với nước hoặc thức ăn.

InfaBiotix hiện đã được nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm 100% bay đường hàng không, bảo quản tại kho lạnh để đảm bảo chất lượng tốt, date luôn mới nhất khi sử dụng cho bé.

Mẹ có thể đặt mua hàng chính hãng online qua:

+ Website chính hãng: InfaBiotix.vn
+ Facebook: InfaBiotix – Heathy Baby = Happy Baby
+ Zalo: https://zalo.me/0888313236
+ Shopee Mall chính hãng: Sabina.Pharmacy
+ Lazada: https://www.lazada.vn/shop/sabina-pharma/
+ Hotline 0888.31.32.3609

Men vi sinh Doulac Organic từ Hàn Quốc

Men vi sinh hỗ trợ phục hồi hệ tiêu hóa cho trẻ sau khi sử dụng kháng sinh

Men vi sinh Doulac Organic từ Hàn Quốc

Đây là sản phẩm bổ sung lợi khuẩn cho bé nổi tiếng từ thương hiệu Doulac – Hàn Quốc. Sản phẩm được nhiều ba mẹ hiện nay tin tưởng sử dụng; chuyên dùng cho những bé bị biếng ăn; mới ốm dậy; bé bị loạn khuẩn; cần tăng cường sức khoẻ.

Với thành phần organic hữu cơ với 4 chủng lợi khuẩn tự nhiên và các tá dược vừa đủ; sản phẩm sẽ hỗ trợ bé cải thiện hệ tiêu hoá tối ưu sau khi dùng kháng sinh.

Giá: 599.000 VNĐ

Men vi sinh Imiale từ Đan Mạch

Men vi sinh hỗ trợ phục hồi hệ tiêu hóa cho trẻ sau khi sử dụng kháng sinh

Men vi sinh Imiale từ Đan Mạch

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm sản phẩm hỗ trợ phục hồi hệ tiêu hóa cho trẻ sau khi sử dụng kháng sinh thì không nên bỏ qua sản phẩm này. Đây là sản phẩm bổ sung lợi khuẩn sống được FDA công nhận an toàn cho bé.

Sản phẩm được bào chế dạng nhỏ giọt, hỗ trợ bé hấp thu dễ dàng và hiệu quả. Có nhiều phụ huynh đã lựa chọn sản phẩm này cho bé và phản hồi tích cực.

Giá: 390.000 VNĐ

Trên đây là những gợi ý về sản phẩm men vi sinh bổ sung lợi khuẩn hỗ trợ phục hồi hệ tiêu hóa cho trẻ sau khi sử dụng kháng sinh ba mẹ nên tham khảo. Chúc ba mẹ tìm kiếm được sản phẩm phù hợp, hỗ trợ bé tăng trưởng khoẻ mạnh!

Tổng hợp: Dương Hoàng

TƯ VẤN MIỄN PHÍ