Vì sao nên bổ sung cho bé lợi khuẩn L.Rhamnosus bảo vệ hệ tiêu hóa?

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với hệ tiêu hóa còn non nớt, chưa hoàn thiện nên rất dễ gặp các vấn đề tiêu hóa. Để giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, nhiều phụ huynh lựa chọn sử dụng men vi sinh tăng cường lợi khuẩn cho trẻ. Vậy vì sao bố mẹ nên bổ sung cho bé lợi khuẩn L.Rhamnosus bảo vệ hệ tiêu hóa? Lợi khuẩn này có đặc điểm gì tốt?

Nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa để giúp trẻ phát triển cả về thể chất và trí tuệ

Trước khi tìm hiểu về lợi khuẩn L.Rhamnosus bảo vệ hệ tiêu hóa, bố mẹ cần hiểu rõ về tầm quan trọng của hệ tiêu hóa đối với sức khỏe của trẻ, ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện của con cả về thể chất và trí tuệ.

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh quyết định 80% khả năng miễn dịch của trẻ

Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ giúp nâng cao sức khỏe chung của cơ thể. Bởi có tới 80% tế bào miễn dịch tập trung tại đường ruột. Hệ vi sinh đường ruột bao gồm các vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại. Khi hệ tiêu hóa khỏe mạnh, lợi khuẩn đường ruột sẽ tạo thành hàng rào ngăn cản sự sinh sôi, phát triển của hại khuẩn và ngăn ngừa các vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào cơ thể một cách hiệu quả. Vì vậy, cân bằng hệ vi sinh đường ruột là hành động rất cần thiết để tăng cường hệ tiêu hóa của trẻ và giữ cho hệ tiêu hóa trong trạng thái khỏe mạnh và hoạt động tốt.

Vì sao nên bổ sung cho bé lợi khuẩn L.Rhamnosus bảo vệ hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh giúp trẻ phát triển tốt hơn

Hệ tiêu hóa còn được gọi là “bộ não thứ 2” của cơ thể

Hệ tiêu hóa còn được coi là bộ não thứ 2 của cơ thể nhờ khả năng hoạt động độc lập với não thay vì được não điều khiển từ xa thông qua tủy sống làm trung gian. Các nhà khoa học cũng sử dụng cụm từ “trục não – ruột” để chỉ mối tương quan giữa hệ tiêu hóa và não bộ. Theo đó não bộ có thể tác động tới khả năng tiêu hóa, và hệ vi sinh đường ruột cũng có thể ảnh hưởng tới cảm xúc và hành vi của não bộ.

Vì sao nên bổ sung cho bé lợi khuẩn L.Rhamnosus bảo vệ hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa có sự liên quan mật thiết tới não bộ và được coi là “bộ não thứ 2”

Vì sao nên bổ sung cho bé lợi khuẩn L.Rhamnosus bảo vệ hệ tiêu hóa?

Trong quá trình lựa chọn men vi sinh tăng cường lợi khuẩn cho trẻ, vì sao bố mẹ nên bổ sung lợi khuẩn L.Rhamnosus bảo vệ hệ tiêu hóa? Dưới đây là một số lý do thể hiện sự vượt trội của chủng vi khuẩn này với sức khỏe đường ruột:

  • L.Rhamnosus có khả năng kháng axit dạ dày và mật, giúp lợi khuẩn tồn tại tốt hơn khi di chuyển xuống ruột. Từ đó, lợi khuẩn nhanh chóng khu trú trong tế bào biểu mô của ruột và sinh sôi những kháng thể có lợi, kích thích lợi khuẩn khác phát triển và mang tới sự ổn định, cân bằng cho hệ vi sinh đường ruột.
  • L.Rhamnosus là chủng lợi khuẩn thế hệ mới, giúp ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh tiêu chảy khác nhau, phổ biến như tiêu chảy cấp tính, tiêu chảy do sử dụng kháng sinh, tiêu chảy khi thay đổi môi trường sống..
  • L.Rhamnosus mang đầy đủ đặc tính của lợi khuẩn đường ruột, bằng cách giúp cải thiện tình trạng táo bón ở trẻ sơ sinh, là loại men vi sinh trị táo bón hiệu quả, giúp khắc phục các triệu chứng khi trẻ mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột như chán ăn, quấy khóc, bỏ bú, khóc dạ đề..
  • L.Rhamnosus là chủng men vi sinh giúp cải thiện triệu chứng của hội chứng ruột kích thích (IBS).

Sản phẩm bổ sung lợi khuẩn L.Rhamnosus dạng nhỏ giọt tiện lợi, cung cấp đủ hàm lượng lợi khuẩn cần thiết

Những minh chứng trên cho thấy lợi khuẩn L.Rhamnosus bảo vệ hệ tiêu hóa và rất thích hợp để sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhằm khắc phục các vấn đề đường ruột và nâng cao sức đề kháng cơ thể. Khi lựa chọn loại men vi sinh cho trẻ sử dụng, bố mẹ nên chọn sản phẩm men vi sinh có bào chế dạng giọt, sử dụng tiện lợi cho trẻ mà vẫn đảm bảo hàm lượng lợi khuẩn mỗi lần uống.

Nguồn tham khảo: https://vnexpress.net/loi-khuan-l-rhamnosus-ho-tro-bao-ve-he-tieu-hoa-4252598.html

———————————————————————————————————————-

Vì sao nên bổ sung cho bé lợi khuẩn L.Rhamnosus bảo vệ hệ tiêu hóa

TPBVSK InfaBiotix được đặc chế chuyên biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Sản phẩm InfaBiotix được đặc chế chuyên biệt dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, với thiết kế dạng nhỏ giọt dễ sử dụng và sản xuất bởi Quest Vitamin Limited – Anh Quốc. Đây là sản phẩm men vi sinh hỗ trợ bổ sung probiotic giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng tự nhiên và hỗ trợ tiêu hóa của bé.

Thành phần: Mỗi 5 giọt (0.2ml) chứa 1 tỉ vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus

Công dụng:

  • Tăng cường probiotic ở dạng lỏng với đối tượng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ.

Sản phẩm InfaBiotix được nhập khẩu châu Âu chính hãng và phân phối độc quyền trên cả nước. Sản phẩm tốt cho những trẻ tiêu hóa kém, trẻ biếng ăn hay rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.

Giá bán trên thị trường: 350.000 VNĐ/lọ 7ml

TƯ VẤN MIỄN PHÍ