Ưu điểm vượt trội của lợi khuẩn L.Rhamnosus kháng axit dạ dày

Lợi khuẩn L.Rhamnosus đang dần trở nên quen thuộc và sử dụng phổ biến trong các loại men vi sinh bởi đây là chủng vi khuẩn có ích cho hệ vi sinh đường ruột. Vậy ưu điểm vượt trội của lợi khuẩn L.Rhamnosus kháng axit dạ dày là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Ưu điểm vượt trội của lợi khuẩn L.rhamnosus kháng axit dạ dày

Có thể nói rằng, chủng lợi khuẩn L.Rhamnosus đã đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một chủng lợi khuẩn lý tưởng, thể hiện ưu điểm vượt trội với 5 tiêu chí theo WHO như sau:

Lợi khuẩn L.Rhamnosus được phân lập tới chủng

Dựa theo quy tắc nghiên cứu và định danh, theo thứ tự phân nhóm từ lớn tới nhỏ của vi sinh vật sắp xếp theo Chi – Chủng – Loài. L.Rhamnosus là lợi khuẩn được phân lập tới Chủng.

Lợi khuẩn L.Rhamnosus kháng axit dạ dày và dịch mật

Chủng lợi khuẩn L.Rhamnosus là chủng vi khuẩn có lợi trong đường ruột thế hệ mới được đánh giá là lý tưởng và bền vững nhất, với khả năng vượt trội kháng axit dạ dày và mật nên có thể tồn tại tốt khi di chuyển xuống tới ruột. L.Rhamnosus có thể nhanh chóng khu trú trong tế bào mô của ruột, từ đó sản sinh kháng thể có lợi, kích thích các lợi khuẩn khác phát triển và giúp hệ vi sinh cân bằng, khỏe mạnh.

Ưu điểm vượt trội của lợi khuẩn L.Rhamnosus kháng axit dạ dày

Đặc tính kháng axit dạ dày và mật giúp lợi khuẩn L.Rhamnosus di chuyển dễ dàng xuống ruột

Lợi khuẩn L.Rhamnosus có thể bám dính vào niêm mạc ruột

Với khả năng thích nghi và bám dinh nhanh vào niêm mạc ruột, khu trú và phát triển, L.Rhamnosus phát triển nhanh cả về số lượng và chất lượng, không bị rửa trôi khỏi đường ruột, từ đó ức chế khả năng hoạt động và phát triển của  hại khuẩn.

Lợi khuẩn L.Rhamnosus không bị biến đổi cấu trúc gene, giữ nguyên được đặc tính ban đầu

Các cơ chế sinh học, tiết enzyme được duy trì suốt khoảng thời gian L.Rhamnosus khu trú trong hệ sinh thái đường ruột.

Lợi khuẩn L.Rhamnosus được chứng minh mang lại lợi ích cho sức khỏe

Chủng lợi khuẩn L.Rhamnosus được FDA chứng nhận là GRAS (cấp độ an toàn cao nhất), chứng minh kết quả kiểm nghiệm lâm sàng có ích đối với sức khỏe. (https://www.fda.gov/media/134877/download)

Ưu điểm vượt trội của lợi khuẩn L.Rhamnosus kháng axit dạ dày

L.Rhamnosus được FDA trao chứng nhận GRAS có ích với sức khỏe

Chủng lợi khuẩn L.Rhamnosus tốt cho sức khỏe trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Trải qua hơn 800 nghiên cứu với những ưu điểm vượt trội, L.Rhamnosus là chủng lợi khuẩn được đánh giá và là một trong những chủng probiotic tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ:

  • L.Rhamnosus ngăn ngừa và điều trị tiêu chảy: Sử dụng kháng sinh trong thời gian dài khiến cho hệ vi sinh đường ruột bị phá vỡ trạng thái cân bằng, gây ra hiện tượng tiêu chảy. Sử dụng chủng lợi khuẩn L.Rhamnosus trong và sau khi sử dụng thuốc kháng sinh có thể giúp khôi phục hệ sinh thái đường ruột bằng cách làm tăng thêm hàm lượng lớn vi khuẩn có lợi, ổn định hệ khuẩn ruột nhanh chóng.

Cho trẻ dùng men vi sinh có chứa lợi khuẩn L.Rhamnosus để khắc phục các bệnh lý đường ruột

  • L.Rhamnosus ngăn ngừa tiêu chảy bởi nhiễm trùng: Thực hiện so sánh ở 87 trẻ bị tiêu chảy nhiễm trùng cho thấy sử dụng chế phẩm chứa L.Rhamnosus làm giảm đáng kể thời gian bị tiêu chảy nhiễm trùng do Rota virus, không có tác dụng phụ được báo cáo.
  • L.Rhamnosus giảm các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích: Tỷ lệ trẻ em mắc hội chứng ruột kích thích (IBS) ngày càng tăng cao và gây ảnh hưởng tới tâm lý cũng như sự phát triển của trẻ. Triệu chứng của hội chứng IBS gồm những dấu hiệu rối loạn tiêu hóa, đau bụng, đầy hơi.. và những thay đổi của hệ vi sinh có tác động trực tiếp tới những triệu chứng này. Trong đó, việc bổ sung lợi khuẩn L.Rhamnosus làm giảm nhanh các dấu hiệu của hội chứng IBS.
  • L.Rhamnosus tăng cường sức khỏe tiêu hóa: Chủng lợi khuẩn L.Rhamnosus được chứng minh có thể ngăn chặn vi khuẩn có hại xâm chiếm thành ruột Candida Albicans và khuyến khích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi khác, cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ruột kết, chống ung thư ruột kết, kiểm soát cân nặng và đường huyết hiệu quả.
  • L.Rhamnosus có tác dụng khắc phục tình trạng táo bón: Sử dụng men vi sinh trị táo bón có chứa chủng lợi khuẩn L.Rhamnosus giúp cải thiện nhanh dấu hiệu bệnh, rút ngắn thời gian táo bón.

L.Rhamnosus được chứng minh là chủng lợi khuẩn tốt với nhiều ưu điểm vượt trội, thông qua hơn 800 nghiên cứu và nhiều kiểm nghiệm lâm sàng. Với đặc tính lợi khuẩn L.rhamnosus kháng axit dạ dày, sử dụng chế phẩm men vi sinh dạng giọt có chứa L.Rhamnosus sẽ giúp trẻ giải quyết các vấn đề đường ruột nhanh chóng, tăng cường sức đề kháng tự nhiên của cơ thể.

Nguồn tham khảo: https://vnexpress.net/loi-khuan-l-rhamnosus-ho-tro-bao-ve-he-tieu-hoa-4252598.html

——————————————————————————————————

Ưu điểm vượt trội của lợi khuẩn L.Rhamnosus kháng axit dạ dày

TPBVSK InfaBiotix được đặc chế chuyên biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Sản phẩm InfaBiotix được đặc chế chuyên biệt dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, với thiết kế dạng nhỏ giọt dễ sử dụng và sản xuất bởi Quest Vitamin Limited – Anh Quốc. Đây là sản phẩm men vi sinh hỗ trợ bổ sung probiotic giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng tự nhiên và hỗ trợ tiêu hóa của bé.

Thành phần: Mỗi 5 giọt (0.2ml) chứa 1 tỉ vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus

Công dụng:

  • Tăng cường probiotic ở dạng lỏng với đối tượng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ.

Sản phẩm InfaBiotix được nhập khẩu châu Âu chính hãng và phân phối độc quyền trên cả nước. Sản phẩm tốt cho những trẻ tiêu hóa kém, trẻ biếng ăn hay rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.

Giá bán trên thị trường: 350.000 VNĐ/lọ 7ml

TƯ VẤN MIỄN PHÍ