Top Men vi sinh giúp trẻ bổ sung lợi khuẩn tăng cường đề kháng

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thường bị loạn khuẩn đường ruột do hệ miễn dịch chưa hoàn thiện và hệ vi khuẩn đường ruột chưa ổn định. Khi xuất hiện các vấn đề tiêu hóa, các mẹ thường cho bé uống men vi sinh để cải thiện. Top Men vi sinh giúp trẻ bổ sung lợi khuẩn tăng cường đề kháng tốt nhất.

1. InfaBiotix – Men vi sinh của Anh quốc hỗ trợ tăng cường đề kháng cho trẻ

InfaBiotix – Men vi sinh nhập khẩu chính hãng của Anh quốc giúp trẻ bổ sung probiotic, hỗ trợ tăng cường đề kháng

 • Thành phần: Mỗi 5 giọt (0.2ml) chứa 1 tỉ vi khuẩn Lactobacillus Rhamnosus
 • Công dụng:
  – Bổ sung probiotic dạng lỏng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
  – Hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ tăng sức đề kháng
 • Đối tượng sử dụng:
  – Trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh tiêu hóa kém
  – Trẻ biếng ăn, rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.
 • Cách dùng:
  Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: uống 5 giọt (0,2ml) một lần hoặc hai lần mỗi ngày với nước hoặc thức ăn.
 • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở cần đậy chặt nắp, bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 3 tháng.

2. Enterogermina – Men vi sinh của Công ty Sanofi Pháp

Enterogermina – Men vi sinh của Công ty Sanofi Pháp

Enterogermina giúp bổ sung bào tử lợi khuẩn Bacillus clausil ở dạng dung dịch, đóng gói dạng ống cho hệ vi sinh đường ruột của bé. Bacillus clausil có thể an toàn vượt qua axit dạ dày, di truyền an toàn đến ruột non. Tại ruột non các bào tử lợi khuẩn sẽ phát triển thành lợi khuẩn, ức chế hoạt động và khả năng sinh sôi của hại khuẩn. Đồng thời kích thích hệ tiêu hóa chuyển hóa và hấp thụ dinh dưỡng dễ dàng hơn, tăng cường sức khỏe, giảm nguy cơ thiếu hụt vitamin ở trẻ.

3. Yunpro – Men vi sinh dành cho trẻ nhỏ xuất xứ Hàn Quốc

Yunpro – Men vi sinh dành cho trẻ nhỏ xuất xứ Hàn Quốc

Yunpro là chế phẩm men vi sinh dạng bột được sản xuất tại Hàn Quốc, bổ sung probiotic và kẽm cho trẻ, giúp hệ vi sinh đường ruột cân bằng, ức chế sự phát triển và hoạt động của hại khuẩn, cải thiện nhanh các vấn đề tiêu hóa. Đồng thời thúc đẩy hoạt động tiêu hóa – miễn dịch của trẻ diễn ra thuận lợi hơn, nâng cáo ức khỏe và sự phát triển hệ thần kinh của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm cũng có thể dùng cho người lợn bị loạn khuẩn đường ruột.

4. Bio-acimin – Có 2 loại Gold và Fiber cho mẹ lựa chọn giúp trẻ bổ sung lợi khuẩn tăng cường đề kháng

Bio-acimin – Có 2 loại Gold và Fiber cho mẹ lựa chọn

Bio-acimin là bộ 2 sản phẩm cốm men vi sinh Bio-acimin Gold+ và Bio-acimin Fiber giúp trẻ bổ sung lợi khuẩn tăng cường đề kháng của Công ty cổ phần dược phẩm QD-Meliphar – Việt Nam. Trong đó Bio-acimin Gold+ được sử dụng để bổ sung probiotic cho trẻ sơ sinh từ 3 tháng tuổi trở lên bị rối loạn tiêu hóa, chướng bụng, đầy hơn, biếng ăn, táo bón,… Bio-acimin Fiber lại được dùng để thúc đẩy tiêu hóa, giảm táo bón cho trẻ nhỏ. Đồng thời cung cấp chất xơ và lợi khuẩn để hệ vi sinh đường ruột của bé đạt trạng thái cân bằng.

5. Bifina R Health Aid – Men vi sinh đến từ Nhật Bản

Bifina R Health Aid – Men vi sinh đến từ Nhật Bản

Bifina R Health Aid là sản phẩm bảo vệ sức khỏe của Nhật, có khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ hoàn thiện nhanh hơn, hoạt động hiệu quả hơn nhờ công dụng bổ sung lợi khuẩn giúp hệ vi sinh đường ruột cân bằng. Mẹ có thể cho bé uống Bifina R Health Aid khi xuất hiện các vấn đề ở hệ tiêu hóa như táo bón, ăn không tiêu, sống phân, tiêu chảy, đầy hơi,… Mỗi liều uống cung cấp khoảng 2.5 tỉ CFU lợi khuẩn giúp hệ vi sinh đường ruột của bé rất nhanh cân bằng.

Trên đây là danh sách các men vi sinh bổ sung lợi khuẩn, hỗ trợ hệ vi sinh cân bằng, thúc đẩy khả năng tiêu hóa và miễn dịch của trẻ diễn ra thuận lợn hơn. Ngay khi trẻ xuất hiện các vấn đề tiêu hóa mẹ có thể cho bé uống men vi sinh để cải thiện nhanh chóng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Zalo
  fb
  Điện thoại tư vấn
  Giao hàng tận nhà