Top men probiotic dành riêng cho trẻ nhỏ tốt nhất hiện nay

Chọn men vi sinh chất lượng đảm bảo giúp hiệu quả bổ sung được nâng cao. Giới thiệu Top men probiotic dành riêng cho trẻ nhỏ tốt nhất hiện nay để các mẹ nuôi con nhỏ tham khảo, chọn lựa.

1. InfaBiotix – Men vi sinh của Anh quốc, nhập khẩu nguyên hộp và phân phối chính hãng tại Việt Nam

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe InfaBiotix là men vi sinh dạng giọt chuyên biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ chứa 1 tỉ L.Rhamnosus trong mỗi 5 giọt (0.2ml).

Sản phẩm có công dụng:
– Bổ sung probiotic dạng lỏng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
– Hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ tăng sức đề kháng

Đối tượng sử dụng:
– Trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh tiêu hóa kém
– Trẻ biếng ăn, rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.

Cách dùng:
Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ (1 tháng tới 3 tuổi): uống 5 giọt (0,2ml) một lần hoặc hai lần mỗi ngày với nước hoặc thức ăn. Lắc kỹ trước khi sử dụng.

Quy cách đóng gói: chai 7ml

Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất . Hạn sử dụng tốt nhất ghi trên bao bì

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở cần đậy chặt nắp, bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 3 tháng.

Giá bán: 280.000đ

Top men probiotic dành riêng cho trẻ nhỏ tốt nhất hiện nay

Infabiotix – Men vi sinh của Anh quốc, nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam

InfaBiotix đã được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Sản phẩm đã có mặt tại các nhà thuốc uy tín và hệ thống siêu thị mẹ và bé BiboMart trên toàn quốc.

2. Nature’s Way Kids Smart Drops Probiotic xuất xứ từ Úc

Nature’s Way Kids Smart Drops Probiotic là một sản phẩm của thương hiệu Nature’s Way rất nổi tiếng với những sản phẩm bảo vệ sức khỏe trẻ em. Nature’s Way Kids Smart Drops Probiotic là men probiotic tốt cho trẻ sơ sinh giúp giải quyết các vấn đề xuất hiện tại hệ tiêu hóa, đường ruột của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ như tiêu chảy, táo bón, sống phân, nôn trớ,… Đồng thời giúp bé tăng cường khả năng miễn dịch, hấp thụ dinh dưỡng, ăn ngon miệng hơn để phát triển toàn diện.

Giá bán: 395.000/lọ 20ml

Nature’s Way Kids Smart Drops Probiotic xuất xứ từ Úc

3. BioGaia Protectis – Men probiotic dành riêng cho trẻ nhập khẩu từ Thụy Điển

BioGaia Protectis là sản phẩm của thương hiệu TwoPac AB – Thụy Điển với thành phần chủ yếu là L.reuteri DSM 17938 được phân lập từ sữa mẹ. Sản phẩm được dùng cho trẻ sơ sinh, bảo quản tốt nhất ở 5 – 25 độ C và phải sử dụng hết trong 3 tháng sau khi mở nắp.

Gián bán: 395.000đ/lọ 5ml

BioGaia Protectis – Men probiotic dành riêng cho trẻ nhập khẩu từ Thụy Điển

4. Spobio Cl – Men probiotic dành riêng cho trẻ sản xuất tại Việt Nam

Spobio Cl là một đại diện của việt Nam, sản phẩm của thương hiệu Europharma, được nghiên cứu và thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm trọng điểm về Protein và Enzyme (KLEPT) thuộc trường ĐHKHTN. Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại do Bộ Khoa học Công nghệ Môi trường đầu tư. Sản phẩm đảm bảo các tiêu chí an toàn, thân thiện, bền vững và được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và hiệu qảu bổ sung lợi khuẩn, tăng cường phát triển hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ.

Gián bán: 60.000đ/hộp 12 ống x 5ml

Spobio Cl – Men probiotic dành riêng cho trẻ sản xuất tại Việt Nam

5. Lactomin Plus – Men vi sinh dành riêng cho trẻ nhập khẩu từ Hàn Quốc

Lactomin Plus là một đại diện của các sản phẩm men vi sinh bào chế dạng bột của thương hiệu Novarex – Hàn Quốc, có thể dùng cho cả trẻ nhỏ và người lớn. Có thành phần gồm các vi khuẩn sinh axit lactic như Bifidobacterium longum, Lactobacillus acidophilus, Streptococcus, Faecalis 108 CFU/gói,….

Giá bán: 159.000đ/hộp 30 gói

Lactomin Plus – Men vi sinh dành riêng cho trẻ nhập khẩu từ Hàn Quốc

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu top 5 men probiotic tốt cho trẻ sơ sinh đang rất được các bà mẹ nuôi con nhỏ ở Việt Nam tin dùng. Khi chọn mua men vi sinh bổ sung probiotic các mẹ lưu ý chọn sản phẩm chính hãng, thương hiệu uy tín và được Bộ Y tế cho phép lưu hành tại Việt Nam.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Zalo
    fb
    Điện thoại tư vấn
    Giao hàng tận nhà