Top các men vi sinh cho trẻ sơ sinh bị tiêu chảy uy tín an toàn

Bổ sung men vi sinh là giải pháp hữu hiệu ba mẹ nên làm để giúp bé khắc phục tình trạng tiêu chảy; hỗ trợ hệ tiêu hoá của bé hoạt động khoẻ mạnh. Các lợi khuẩn trong men vi sinh sẽ ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây hại; góp phần cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho bé khoẻ mạnh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho ba mẹ top các sản phẩm men vi sinh cho trẻ sơ sinh bị tiêu chảy uy tín an toàn hiện nay! 

Tác dụng của men vi sinh đối với bé bị tiêu chảy

Men vi sinh (probiotics) là chế phẩm bổ sung hàm lượng lợi khuẩn dồi dào cho đường ruột cho bé. Các chuyên gia đánh giá, men vi sinh mang lại nhiều tác động tích cực đối với trẻ bị tiêu chảy. Nó sẽ giúp bé khắc phục các triệu chứng khó chịu; hỗ trợ hồi phục sức khoẻ cho bé tối đa.

  • Cân bằng vi sinh đường ruột: Bé bị tiêu chảy thường sẽ mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột; giảm thiểu vi khuẩn có lợi và tăng vi khuẩn có hại. Men vi sinh sẽ bổ sung thêm các vi khuẩn có lợi. Từ đó giúp bé khôi phục cân bằng hệ vi sinh đường ruột; hạn chế vi khuẩn có hại hoạt động khiến bé tiêu chảy nặng nề hơn.

Top các men vi sinh cho trẻ sơ sinh bị tiêu chảy uy tín an toàn

Men vi sinh cân bằng hệ vi sinh đường ruột; giảm thiểu triệu chứng tiêu chảy ở trẻ

  • Rút ngắn thời gian tiêu chảy: Nhiều nghiên cứu cho thấy; men vi sinh có thể rút ngắn thời gian tiêu chảy ở trẻ. Đồng thời, bé sử dụng men lợi khuẩn đúng cách sẽ giúp giảm số lần đi tiêu và mức độ nghiêm trọng của triệu chứng tiêu chảy. Nhờ đó mà trẻ cảm thấy thoải mái hơn.
  • Tăng cường hệ miễn dịch: Men vi sinh kích thích hoạt động của các tế bào miễn dịch như đại thực bào; tế bào T; tăng cường sản xuất kháng thể IgA. Điều này giúp tăng cường khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh; hỗ trợ bé phục hồi, hạn chế suy nhược cơ thể do tiêu chảy.
  • Phòng ngừa tiêu chảy do kháng sinh: Khi trẻ dùng kháng sinh; không chỉ vi khuẩn gây bệnh mà cả vi khuẩn có lợi trong đường ruột cũng bị tiêu diệt. Điều này dẫn đến mất cân bằng vi sinh trong ruột và gây tiêu chảy. Men vi sinh giúp bảo vệ và bổ sung vi khuẩn có lợi. Từ đó giảm nguy cơ tiêu chảy liên quan đến kháng sinh ở trẻ.

Top các sản phẩm men vi sinh cho trẻ sơ sinh bị tiêu chảy uy tín, an toàn hiện nay

InfaBiotix – Men vi sinh chứa L.Rhamnosus chuyên biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của Anh Quốc

Top các men vi sinh cho trẻ sơ sinh bị tiêu chảy uy tín an toàn

Men vi sinh InfaBiotix chính hãng của Quest Vitamin Limited – Anh Quốc

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe InfaBiotix là sản phẩm được sản xuất bởi Quest Vitamin Limited, Anh Quốc. Sản phẩm hiện đã được nhập khẩu nguyên hộp chính hãng từ Châu Âu và được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành tại Việt Nam.

Thành phần: Mỗi 5 giọt (0.2ml) chứa 1 tỉ vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus

Công dụng:

  • Bổ sung probiotic dạng lỏng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
  • Hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ tăng sức đề kháng

Đối tượng sử dụng:

  • Trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh tiêu hóa kém
  • Trẻ biếng ăn, rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.

Cách dùng: Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ (1 tháng tới 3 tuổi): uống 5 giọt (0,2ml) một lần hoặc hai lần mỗi ngày với nước hoặc thức ăn.

InfaBiotix hiện đã được nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm 100% bay đường hàng không, bảo quản tại kho lạnh để đảm bảo chất lượng tốt, date luôn mới nhất khi sử dụng cho bé.

Mẹ có thể đặt mua hàng chính hãng online qua:

+ Website chính hãng: InfaBiotix.vn
+ Facebook: InfaBiotix – Heathy Baby = Happy Baby
+ Zalo: https://zalo.me/0888313236
+ Shopee Mall chính hãng: Sabina.Pharmacy
+ Lazada: https://www.lazada.vn/shop/sabina-pharma/
+ Hotline 0888.31.32.3609

Men vi sinh Biogaia Protectics Baby Drops từ Thuỵ Điển

Top các men vi sinh cho trẻ sơ sinh bị tiêu chảy uy tín an toàn

Men vi sinh Biogaia Protectics Baby Drops từ Thuỵ Điển

Đây là sản phẩm men vi sinh cho trẻ sơ sinh bị tiêu chảy đã quá quen thuộc với các ba mẹ hiện nay. Sản phẩm có thành phần chính là chủng lợi khuẩn Lactobacillus reuteri DSM 17938. Đây là dòng probiotic phân lập từ sữa mẹ. Nó sẽ hỗ trợ kiểm soát tình trạng tiêu chảy; cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho bé tối ưu.

Giá: 415.000 VNĐ

Men vi sinh M’Smarty Probiotics Drops từ Việt Nam

Top các men vi sinh cho trẻ sơ sinh bị tiêu chảy uy tín an toàn

Men vi sinh M’Smarty Probiotics Drops từ Việt Nam

Đây là sản phẩm men vi sinh cho trẻ sơ sinh bị tiêu chảy tới từ Việt Nam được khá nhiều ba mẹ tin dùng hiện nay. Trong 1g sản phẩm có chứa tới 100 triệu vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 0 tháng tuổi. Nó sẽ giúp bé cân bằng hệ vi sinh đường ruột; giảm thiểu các triêu chứng về rối loạn tiêu hoá như khó tiêu, tiêu chảy… Sản phẩm không mùi, không vị, an toàn cho bé bổ sung.

Giá: 355.000 VNĐ

Trên đây là một số sản phẩm men vi sinh cho trẻ sơ sinh bị tiêu chảy ba mẹ nên tham khảo. Chúc ba mẹ tìm kiếm được sản phẩm phù hợp; hỗ trợ bé phát triển tối ưu.

Tổng hợp: Dương Hoàng

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ