Top 5 sữa lợi khuẩn tốt cho trẻ nhỏ được yêu thích hiện nay

Sữa lợi khuẩn không chỉ có thể cung cấp nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe của trẻ mà còn có thể bổ sung lợi khuẩn lợi khuẩn, tăng cường khả năng tiêu hóa cho bé. Giới thiệu Top 5 sữa lợi khuẩn tốt cho trẻ nhỏ được yêu thích hiện nay.

Vai trò của lợi khuẩn sức khỏe tiêu hóa của trẻ

Lợi khuẩn có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe tiêu hóa của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Trong cơ thể chúng ta có hệ vi sinh đường ruột bao gồm lợi khuẩn (probiotic) là các vi khuẩn có lợi cho sức khỏe và hại khuẩn là các vi khuẩn gây bệnh.

Hệ vi sinh đường ruột đạt trạng thái cân bằng, khỏe mạnh khi tỉ lệ lợi khuẩn là 85%, hại khuẩn là 15%. Khi đó lợi khuẩn sẽ ức chế các hoạt động của hại khuẩn, ngăn không cho chúng cư trú và phát triển trong đường ruột để gây bệnh. Ngoài ra độc lực có trong độc tố do hại khuẩn tiết ra cũng bị trung hòa bởi các kháng thể vì lợi khuẩn có khả năng thúc đẩy quá trình sản xuất kháng thể trong cơ thể. Sự cư trú của lợi khuẩn cũng tạo thành hàng rào miễn dịch, ngăn ngừa sự xâm nhập của các hại khuẩn vào cơ thể.

Lợi khuẩn kích thích tiết enzyme tiêu hóa đầy đủ, đa dạng giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn. Đồng thời còn có thể ngăn ngừa và cải thiện các vấn đề tiêu hóa như chướng bụng, đầy hơi, ăn không tiêu, táo bón, tiêu chảy (bao gồm cả tiêu chảy do nhiễm khuẩn và tiêu chảy do uống kháng sinh kéo dài), nhiễm trùng tiết niệu, biếng ăn,…

Hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ còn non nớt, chưa hoàn thiện cấu tạo và chức năng nên dễ gặp các vấn đề tiêu hóa. Lúc này, bổ sung thực phẩm chứa probiotic cho trẻ nhỏ là điều cần thiết giúp hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, cải thiện nhanh các vấn đề tiêu hóa ở trẻ biếng ăn, tiêu hóa kém an toàn và hiệu quả.

Top 5 sữa lợi khuẩn tốt cho trẻ nhỏ được yêu thích hiện nay

Bổ sung probiotic hỗ trợ tăng cường tiêu hóa cho trẻ biếng ăn, tiêu hóa kém

Top 5 sữa lợi khuẩn tốt cho trẻ nhỏ được yêu thích hiện nay

Bên cạnh việc sử dụng men vi sinh, mẹ cũng có thể cho bé uống các loại sữa cung cấp lợi khuẩn để tăng cường chức năng tiêu hóa cho trẻ. Dưới đây là top 5 sữa lợi khuẩn tốt cho trẻ nhỏ được yêu thích hiện nay:

Sữa chua uống Probi

Top 5 sữa lợi khuẩn tốt cho trẻ nhỏ được yêu thích hiện nay

Sữa chua uống Probi có chứa trên 20 tỷ lợi khuẩn L.Casei 431 trong 100ml

Sữa chua uống Probi là sản phẩm của Vinamilk có chứa trên 20 tỷ lợi khuẩn L.Casei 431 trong 100ml. Là sản phẩm được chứng nhận an toàn, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và tốt cho sức khỏe. Có nhiều hương vị để mẹ lựa chọn theo sở thích của bé, nhưng không nên uống quá nhiều, tránh nguy cơ bé bị tiêu chảy.

Sữa chua uống Yakult

Là một sản phẩm của công ty akult Honsha Nhật Bản với hơn 100 năm nghiên cứu và sản xuất, sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến mang lại những sản phẩm sữa cung cấp lợi khuẩn có chất lượng cao. Trong 1 chai sữa chua uống Yakult có chứa khoảng 6.5 tỉ vi khuẩn, giuos bé ngăn ngừa các vấn đề tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch, cải thiện tình trnagj biếng ăn cho trẻ.

Sữa chua uống Betagen

Top 5 sữa lợi khuẩn tốt cho trẻ nhỏ được yêu thích hiện nay

Sữa chua uống Betagen có thể cung cấp 9 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus Casei giúp hệ vi sinh đường ruột cân bằng

Sữa chua uống Betagen được sản xuất tại Thái Lan nhưng là sản phẩm của thương hiệu công ty Campina Hà Lan, được lên men tự nhiên và đảm bảo an toàn. Mỗi chai sữa chua uống Betagen có thể cung cấp 9 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus Casei giúp hệ vi sinh đường ruột cân bằng, tăng cường chức năng tiêu hóa và miễn dịch cho trẻ. Sữa chua uống Betagen cũng có nhiều hương vị để bé lựa chọn theo sở thích, thơm ngon và bổ dưỡng.

Sữa chua uống Yomilk

Sữa chua uống Yomilk cũng là 1 sản phẩm của Vinamilk, được lên men tự nhiên bằng chủng men thuần khiết Bulgaricus từ châu Âu, rất giàu dưỡng chất. Sản phẩm này cũng có nhiều hương vị để bé chọn lựa theo sở thích, có thể cung cấp nhiều năng lượng để bé vui chơi, học tập cả ngày.

Sữa chua uống TH True Yogurt

đạo bất đồng bất tương vi mưu

Sữa chua uống TH True Yogurt lên men tự nhiên có vị trái cây

TH True Yogurt là một sản phẩm sữa bổ sung lợi khuẩn của TH True Milk với nguyên liệu sạch được lấy từ các trang trại chăn nuôi theo tiêu chuẩn quốc tế và sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Sữa tươi lên men tự nhiên cùng với hương trái cây mang lại hương vị thơm ngon và cung cấp nhiều vitamin C, protein, probiotic,… để tăng cường khả năng tiêu hóa và miễn dịch cho trẻ.

Bổ sung lợi khuẩn là rất cần thiết cho sức khỏe tiêu hóa và hoạt động miễn dịch của trẻ. Mỗi ngày một ly sữa lợi khuẩn là cách giúp trẻ bổ sung probiotic lành mạnh, an toàn lại có thể cung cấp được nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe của bé yêu.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ