Tìm hiểu công dụng của lợi khuẩn L.Rhamnosus tăng cường hệ tiêu hóa

Bổ sung lợi khuẩn cho cơ thể là một trong những cách dễ dàng và hiệu quả giúp nâng cao sức khỏe đường ruột. Một trong những chủng probiotic thế hệ mới hiện nay là L.Rhamnosus mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bố mẹ hãy cùng tìm hiểu lợi khuẩn L.Rhamnosus tăng cường hệ tiêu hóa cho trẻ như thế nào trong bài viết sau.

Vai trò của hệ tiêu hóa với sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Hệ tiêu hóa là bộ phận quan trọng trong cơ thể, là nền tảng giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và thông minh hơn. Năng lượng trong cơ thể con người 100% do hệ tiêu hóa cung cấp, và có tới 80% tế bào miễn dịch tập trung tại nơi đây. Tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa chính là nâng cao sức khỏe chung của cơ thể.

 • Hệ tiêu hóa là nơi tập trung 80% tế bào miễn dịch: Hệ vi sinh đường ruột góp phần hoạt hóa tế bào, kích thích sự hình thành và phát triển của hệ miễn dịch. Vi khuẩn có lợi trong đường ruột tạo thành một hàng rào bảo vệ, ngăn cản sự sinh sôi và khu trú của hại khuẩn tại nơi đây, đồng thời tiết ra kháng thể IgA ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại, vi khuẩn gây bệnh từ bên ngoài cơ thể.
 • Hệ tiêu hóa là “bộ não thứ 2” của cơ thể: Có thể coi hệ tiêu hóa là “bộ não thứ 2” của cơ thể do khả năng hoạt động độc lập của cơ quan này. Não bộ và hệ tiêu hóa có sự liên kết chặt chẽ với nhau, được các nhà khoa học gọi là “trục não – ruột”. Nguyên nhân bởi não bộ có thể tác động tới hệ tiêu hóa và hệ sinh thái đường ruột, trong khi đường ruột cũng có thể gây ảnh hưởng tới cảm xúc và hành vi của não bộ.

Tìm hiểu công dụng của lợi khuẩn L.rhamnosus tăng cường hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa có mối liên hệ mật thiết với não bộ và được coi là “bộ não thứ 2”

Tìm hiểu công dụng của lợi khuẩn L.Rhamnosus tăng cường hệ tiêu hóa

L.Rhamnosus có tên khoa học là Lactobacillus Rhamnosus (còn gọi là LGG), được Sherwood Gorbach và Barry Goldin phát hiện từ năm 1985 và cấp bằng sáng chế năm 1989 và đã nhận bằng chứng nhận an toàn cho sức khỏe con người từ cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA). Trải qua hơn 800 nghiên cứu khoa học, L.Rhamnosus được coi là chủng lợi khuẩn probiotic thế hệ mới hàng đầu với nhiều giá trị ưu việt.

L.Rhamnosus đáp ứng đầy đủ tiêu chí của chủng lợi khuẩn lý tưởng

L.Rhamnosus đã đáp ứng đầy đủ tiêu chí của chủng lợi khuẩn lý tưởng như:

 • Có khả năng kháng axit dạ dày và dịch mật, từ đó lợi khuẩn di chuyển an toàn tới ruột.
 • Có khả năng cấy ghép liên tục vào các tế bào biểu mô ruột.
 • Thực hiện khu trú trong đường ruột.
 • Sản xuất các kháng thể tự nhiên.
 • Phát triển nhanh chóng với số lượng lớn, mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Tìm hiểu công dụng của lợi khuẩn L.rhamnosus tăng cường hệ tiêu hóa

L.Rhamnosus đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một chủng lợi khuẩn toàn diện và lý tưởng

L.Rhamnosus là lợi khuẩn tăng cường tiêu hóa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Chủng lợi khuẩn L.Rhamnosus mang tới nhiều lợi ích đối với hệ tiêu hóa, đặc biệt giúp tăng cường tiêu hóa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Cụ thể:

 • L.Rhamnosus ngăn chặn quá trình xâm nhập thành ruột của hại khuẩn Candida Albicans – một loại vi khuẩn tồn tại ở thành ruột, khích thích sự sinh sôi phát triển của nhiều lợi khuẩn như Bacteroides, Clostridia và Bifidobacteria.
 • L.Rhamnosus giúp tăng cường sự sản xuất các axit béo chuỗi ngắn (SCFAs) như propionat, axetat và butirat. Trong đó, các axit béo này được tạo ra khi các vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh lên men chất xơ bên trong hệ tiêu hóa. SCFA  có tác dụng như nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào lót trong ruột kết và mang tới nhiều lợi ích cho cơ thể như bảo vệ chống lại ung thư ruột kết, kiểm soát cân nặng và điều chỉnh lượng đường huyết.
 • L.Rhamnosus giúp ngăn ngừa và điều trị các triệu chứng tiêu chảy như tiêu chảy do nhiễm trùng, tiêu chảy khi đi du lịch hoặc tiêu chảy khi sử dụng nhiều thuốc kháng sinh.. đồng thời khắc phục các vấn đề đường ruột như đau bụng, khó tiêu, chướng bụng, đầy hơi, táo bón.

Sử dụng men vi sinh có lợi khuẩn L.Rhamnosus giúp khắc phục các vấn đề đường ruột của trẻ nhanh chóng

 • L.Rhamnosus có tác dụng làm dịu các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích (IBS) bằng cách tăng cường rào cản bảo vệ đường ruột, khắc phục tình trạng đau bụng khó chịu của IBS nhanh chóng.
 • L.Rhamnosus phát triển nhanh về số lượng, cạnh tranh thức ăn và nơi cư trú với hại khuẩn, có khả năng ngăn chặn hại khuẩn xâm nhập và cân bằng, ổn định hệ khuẩn ruột trong thời gian ngắn. Từ đó kích thích cơ thể tiết nhiều enzyme để chuyển hóa, hấp thu dinh dưỡng tối ưu từ thực phẩm.
 • L.Rhamnosus có khả năng tiết kháng thể IgA giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên của cơ thể, giảm nguy cơ mắc bệnh do nhiễm khuẩn, thay đổi thời tiết.

Lợi khuẩn L.rhamnosus tăng cường hệ tiêu hóa cho trẻ đáp ứng đủ tiêu chí của chủng lợi khuẩn toàn diện và lý tưởng sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bố mẹ có thể tìm mua những sản phẩm men vi sinh có chứa chủng lợi khuẩn này và sử dụng cho trẻ sớm để hỗ trợ tiêu hóa cho con, khắc phục các vấn đề đường ruột của trẻ. Đây cũng là loại men vi sinh trị táo bón hiệu quả tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên dùng.

——————————————————————————————————————-

Tìm hiểu công dụng của lợi khuẩn L.rhamnosus tăng cường hệ tiêu hóa

TPBVSK InfaBiotix được đặc chế chuyên biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Sản phẩm InfaBiotix được đặc chế chuyên biệt dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, với thiết kế dạng nhỏ giọt dễ sử dụng và sản xuất bởi Quest Vitamin Limited – Anh Quốc. Đây là sản phẩm men vi sinh hỗ trợ bổ sung probiotic giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng tự nhiên và hỗ trợ tiêu hóa của bé.

Thành phần: Mỗi 5 giọt (0.2ml) chứa 1 tỉ vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus

Công dụng:

 • Tăng cường probiotic ở dạng lỏng với đối tượng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
 • Hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ.

Sản phẩm InfaBiotix được nhập khẩu châu Âu chính hãng và phân phối độc quyền trên cả nước. Sản phẩm tốt cho những trẻ tiêu hóa kém, trẻ biếng ăn hay rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.

Giá bán trên thị trường: 350.000 VNĐ/lọ 7ml

TƯ VẤN MIỄN PHÍ